• โรงเรียนวัดด่านช้าง
    หมู่ 1 ต.ด่านช้าง อ.บรรพตพิสัย จ.นครสวรรค์ 60180
    สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา นครสวรรค์ เขต 2

• โรงเรียนวัดด่านช้าง

ขอ?ขอบพระคุณ?ร้านดวงตาการแว่น? สาขาลาดยาว? จังหวัด?นครสวรรค์? ได้มอบทุนการศึกษา?แก่นักเรียน?โรงเรียน?วัดด่านช้าง

27 ส.ค. 65 | รับชม : 2 ครั้ง