• โรงเรียนวัดด่านช้าง
    หมู่ 1 ต.ด่านช้าง อ.บรรพตพิสัย จ.นครสวรรค์ 60180
    สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา นครสวรรค์ เขต 2

• โรงเรียนวัดด่านช้าง

นักเรียนชั้น อ.1-ป.3? มาทัศนศึกษานอกสถานที่ ฟามแกะทหารช่าง ค่ายจิรประวัติ นครสวรรค์ กองพลทหารราบที่ 4 และบึงบอระเพ็ด? จบด้วยการนำเด็กๆ? มาสนุกกับสวนน้ำหลากสีรีสอร์ท

27 ส.ค. 65 | รับชม : 1 ครั้ง